Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta phải đối diện với vô vàn sự lựa chọn. Từ chọn món ăn, chọn quần áo, chọn điện thoại, chọn trường, chọn nghề, chọn bạn, chọn người đồng hành ... và không có lựa chọn nào là đơn giản. Và sự thành công hay thất bại ở mỗi con người ít nhiều phụ thuộc vào những lựa chọn ấy. Và chắc chắn trong mỗi chúng ta ai cũng có những hối tiếc hoặc giá như ... mình có những trải nghiệm tốt hơn thì mình sẽ có những lựa chọn chính xác hơn.

Đôi khi bạn phải giá như với ngay cả những quyết định đơn giản nhất như chọn món ăn trưa, chọn trang phục cho buổi tối. Vậy đối với những lựa chọn khó hơn thì sao. Giả sử bạn là chủ một cở sở sản xuất kinh doanh và buộc phải lựa chọn 1 phần mềm hỗ trợ công việc kinh doanh của mình bạn phải xử lý như thế nào.

Hoặc cụ thể hơn bạn là bác sĩ hoặc nha sĩ và cần chọn 1 phòng khám hỗ trợ cho việc quản lý phòng khám của mình. Làm sao biết được sản phẩm nào tốt, dễ sử dụng, đầy đủ và phù hợp với nhu cầu quản lý của mình. Và câu nói giá như là có phần mềm nào đó cho mình trãi nghiệm cho mình dùng thử mà không cần phải liên hệ với bất kỳ ai. Thật sự mỗi chúng ta, không muốn làm phiền người khác hoặc nhờ hỗ trợ của 3 đơn vị cung cấp phần mềm khác nhau nhưng cuối cùng chỉ được chọn 1 phần mềm nha khoa và từ chối 2 đối tác còn lại.

Hiểu được vấn đề đó, Maydental cung cấp gói trãi nghiệm sử dụng phần mềm nha khoa trên mây với thời gian là 2 tháng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng ký tài khoản, không download, không cài đặt, không cần hướng dẫn mà vẫn có thể sử dụng phần mềm được ngay ngay.
 

Team Maydental

Các tin liên quan:
Các tin đã đăng: