Hỏi đáp phần mềm nha khoa Maydental:

Phần mềm nha khoa Maydental được bán theo phí sử dụng hàng tháng là 300.000 VNĐ, ngoài ra bạn không phải trả thêm bất cứ 1 chi phí nào khác, chỉ cần đăng ký là bạn có thể sử dụng được ngay.
 
Hiện tại, các phòng khám có thể thanh toán chi phí license hàng năm để sử dụng phần mềm qua 2 phương thức sau

1. Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng:
Tên tài khoản: Công ty TNHH Phần Mềm Trên Mây.
Số tài khoản: 0181003591016 tại Ngân hàng Vietcombank – CN Nam Sài Gòn.
Nội dung thanh toán: Thanh toán chi phí license sử dụng phần mềm nha khoa Maydental tại phòng khám XXX.
Số tiền thanh toán YYY, tùy thuộc vào gói ứng dụng phù hợp với nhu cần và quy mô của từng phòng khám


2. Thanh toán thông qua cổng thanh toán VNPay:
Thực hiện theo các bước thanh toán đã được thiết lập trong ứng dụng
 

Phần mềm sẽ được bảo trì, fix bug và cập nhật liên tục. Trong thời gian sử dụng bạn sẽ được cập nhật phần mềm tự động đối với tất cả các tính năng của phần mềm quản lý nha khoa mà không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác.
 
Tất cả các tính năng bạn sử dụng trên phần mềm quản lý nha khoa trong tài khoản dùng thử và tài khoản của bạn là hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau về dữ liệu, tất cả những gì bạn thấy ở tài khoản Demo sẽ không được thấy ở bất cứ tài khoản nào khác và ngược lại. Ngay cả các tài khoản của admin cũng hoàn toàn không thể nhìn thấy được dữ liệu của bạn. Đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật 100%.
 
Phần mềm nha khoa Maydental có rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn quản lý phòng khám nha và chăm sóc bệnh nhân một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Phần mềm tập trung giải quyết 3 bài toàn là: Lịch hẹn - giúp tiết kiệm thời gian của bệnh nhân cũng như bác sỹ và nha sỹ, quản lý thu chi - giúp bác sỹ dễ dàng nắm bắt được tình hình tài chính của phòng khám hay là công nợ của từng bệnh nhân, hồ sơ bệnh nhân, giúp phòng khám số hóa 100% hồ sơ bệnh nhân giúp cho việc tìm kiếm và quản lý bệnh nhân một cách dễ dàng và rất là nhanh chóng. Xem thêm các tính năng hữu ích của phần mềm nha khoa.
 
Phần mềm nha khoa Maydental được cập nhật hàng tuần đối với các bản fixbug hoặc thay đổi giao diện. Phần mềm cũng sẽ được cập nhật hàng tháng đối với các tính năng mới và cao cấp hơn.
 

Phần mềm quản lý phòng khám nha Maydental được xây dựng trên công ghệ đám mây. Nhờ đó tất cả dự liệu, chương trình đều được lưu trữ trên đám mây vì cá bác sỹ không cần phải download và cà đặt về máy. Giúp cho bác sĩ có thể truy cập phần mềm ờ bất cứ đâu nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối về dữ liệu bằng cơ chế bảo mật của Amazon Web Service. Các bác sỹ chỉ cần tham khảo các tính năng ưu việc của phần mềm quản lý phòng nha và đăng ký phần mềm quản lý nha khoa tại đây. Sau đó nhận password và kích hoạt tài khoản thông qua email đã đăng ký để sử dụng phần mềm. Xem thêm.
 

Trong trường hợp mất internet bạn vẫn có thể truy cập phần mềm nha khoa bằng thủ thuật share 3G, 4G từ điện thoại di động. Với việc hơn 60% các bạn trẻ đi làm có sử dụng 3G, 4G thì chúng tôi tin chắc đây là 1 trong những thủ thuật đơn giản nhất. 
 

 

Hỏi đáp về phần mềm trên công nghệ đám mây:

So với phần mềm truyền thống SaaP (Software as a Product), phần mềm trên công nghệ đám mây SaaS được coi là một bước đột phá lớn. Nếu như trước đây, doanh nghiệp dùng SaaP sẽ phải mất rất nhiều công sức để cài đặt, bỏ chi phí lớn để bảo trì và chịu rủi ro cao khi có trục trặc thì với SaaS, việc áp dụng và triển khai phần mềm vào doanh nghiệp không còn là gánh nặng.

Về mặt định nghĩa, SaaS là một dạng chuyển giao phần mềm cho phép người dùng truy cập ứng dụng từ xa thông qua kết nối Internet. Người dùng chỉ cần trả một khoản phí để “thuê” dịch vụ phần mềm từ nhà cung cấp, hoặc được dùng miễn phí một số tính năng cơ bản, mà không cần phải đầu tư vào server hay chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật như khắc phục sự cố hay bảo trì hệ thống.

Thời gian để triển khai một phần mềm SaaS trong một doanh nghiệp thường chỉ mất 5-7 ngày (so với thời gian 6 tháng hoặc lâu hơn để lắp đặt hoàn chỉnh một hệ thống on-premise). Người dùng sau khi được cấp tài khoản có thể login và sử dụng được ứng dụng ngay. Khi cần cập nhật hay mở rộng hệ thống, doanh nghiệp chỉ cần mua thêm tài khoản, sử dụng thêm hoặc bớt các ứng dụng để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng lên của doanh nghiệp, mà không hề ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Mặt khác, các sản phẩm SaaS hiện nay đều được chuyên biệt hóa và sử dụng cho hầu hết tất cả bộ phận trong doanh nghiệp, từ nhân sự, vận hành, tài chính, phát triển sản phẩm đến sales-marketing, chăm sóc khách hàng… Thậm chí, có cả những dịch vụ rất chuyên sâu như phân tích và tối ưu một mẫu tin tuyển dụng, hay phần mềm chuyên cho quản lý bài đăng trên mạng xã hội.

Thậm chí đối với 1 số giải pháp quản lý phòng khám nha và phòng răng như phần mềm quản lý nha khoa hay phần mềm quản lý phòng khám nói chung, thì thời gian triển khai có thể được tính bằng phút. Chỉ cần đăng ký phần mềm quản lý phòng khám nha là bạn có thể sử dụng được ngay. Không cần người hướng dẫn, không tốn công cài đặt, không lo mất dữ liệu mà còn miễn phí trong 2 tháng.