Công ty TNHH LULULAB INC (Ông Choi Yong Jun đại diện) cho biết, ngày 23/11/2023, công ty đã giới thiệu thành công sản phẩm "Deep Learning chẩn đoán hình ảnh trong phân tích da" tại "Diễn đàn hợp tác ICT Hàn-Việt năm 2023" do Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp, Công nghệ thông tin Hàn Quốc (NIPA) và Trung tâm Hợp tác Công nghệ thông tin Hàn Quốc tại Việt Nam (KICC HCMC) đồng tổ chức ở Khách sạn New World Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi hội thảo, ông Lee Joo Hyun, Phó Giám đốc của Lululab, đã trình bày phương pháp đánh giá mới được phát triển thông qua phương pháp đào tạo AI sâu. Phương pháp này cho phép AI học hỏi từ kết quả chẩn đoán của bác sĩ và cải thiện độ chính xác. Phương pháp này đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khoảng 100 người tham dự hội thảo.

Ông Choi Yong Jun, đại diện LULULAB phát biểu: "Việc công ty LULULAB chúng tôi xuất hiện với vai trò là một diễn giả trong sự kiện này là để quảng bá đến quý vị quan khách đang có mặt tại đây về công nghệ vượt trội của công ty chúng tôi là một điều có ý nghĩa rất lớn. Bên cạnh đó, với phản ứng nhiệt tình nằm ngoài dự kiến của quý vị quan khách, chúng tôi tràn đầy tự tin và kỳ vọng về việc mở rộng sang thị trường khu vực Đông Nam Á sắp tới." Ông cũng bày tỏ khát vọng: "Thông qua trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá công nghệ ICT ưu việt của Hàn Quốc ra thị trường toàn thế giới."

Park Min Kyu, Giám đốc KICC HCMC trực thuộc NIPA cũng chia sẻ: "Bài diễn thuyết của LULULAB trong sự kiện hôm nay rất nổi bật và đã đem đến một bầu không khí đáng ngạc nhiên về công nghệ chẩn đoán hình ảnh của doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc".

LULULAB là một doanh nghiệp chuyên phân tích hình ảnh trên nền tảng AI, với trọng tâm là phân tích da mặt. Nhờ nỗ lực phát triển công nghệ và quá trình nghiên cứu trong hàng chục năm qua, công ty đã mở rộng kinh doanh công nghệ sang lĩnh vực phân tích tóc và da đầu. Hiện tại, LULULAB đang xúc tiến mở rộng thị trường trong lĩnh vực y tế, bao gồm chẩn đoán sớm bệnh da liễu và bệnh mãn tính.

 

photo-1-1703045309214886219155-1703066818983-17030668190602076884844.jpg

Ảnh phát biểu tại sự kiện (Ông Lee Joo Hyun, Phó Giám đốc LULULAB, người phát biểu)