Chào mừng bạn đến với wesite https://maydental.vn/ hay phần mềm CRM, quản lý nha khoa.

Sau khi truy cập vào trang Thông tin Điện tử  https://maydental.vn/  để tham khảo hoặc sử dụng dịch vụ, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRÊN MÂY (Sau đây gọi tắt là “MAYSOFT”).

Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với MAYSOFT nhằm xây dựng một phần mềm quản lý nha khoa trên công nghệ đám mây ngày càng thân thiện, đơn giản  và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho MAYSOFT qua địa chỉ hello@maysoft.vn
 
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Maysoft.

Điều 1: Quy định sử dụng
Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên wesite. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định
Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên wesite https://maydental.vn/ , phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng wesite, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ
Người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ của phần mềm quản lý nha khoa online là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của MAYSOFT, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.
 

Điều 4:  Quản lý thông tin
Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, MAYSOFT không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng. MAYSOFT không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của wesite https://maydental.vn.

Điều 5: Quản lý tài khoản quản trị
Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin, mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Maydental khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 6: Sử dụng email
Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.
 

Điều 7: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng
Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế TP.HCM giải quyết.