Nhu cầu tuyển dụng nhân sự phòng khám
Hiện nay thị trường lao động cho ngành nha là hết sức sôi động. Mỗi ngày có hàng ngàn bài post trong các group tuyển dụng trên facebook. Nhu cầu tuyển dụng của các phòng khám rất cao,nhưng sự thật là không hề dễ để tuyển cũng như kiếm được 1 hồ sơ phù hợp để phỏng vấn mặc dù mức lương đề xuất đều cao hơn 7 tr/ tháng dành cho các vị trí tiếp tân và phụ tá.

Hiểu được vấn đề đó, Maysoft cung cấp cho các phòng khám 1 phụ tá ảo hay trợ lý online để giúp đỡ các phòng khám tiết kiệm được chi phí tuyển dụng với mức lương chưa bằng 1/30 mỗi tháng so với phụ tá thật, đó chính là phụ tá nha khoa Maydental.
 
Phụ tá nha khoa online Maydental là gì?
Maydental là phần mềm hỗ trợ quản lý phòng khám nha khoa theo hướng đơn giản, thuận tiện và tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm giấy, thời gian, tài lực và nhân lực cho các phòng khám nha khoa. Bằng việc tự động sắp xếp thời gian làm việc, số hóa hồ sơ bệnh án, tổ chức lưu trữ khoa học, thống kê thu chi, báo cáo hàng ngày .... chỉ với 1 cú click chuột, không những vậy Maydental còn biết nhắn tin sms thông báo lịch hẹn, hay nhắn tin CSKH giúp tăng lượng khách trở lại cho các phòng khám.
Điều đặc biệt là chỉ cần có kết nối 3G hoặc WIFI thì bạn có thể ra lệnh cho phụ tá bất cứ lúc nào hay ở vị trí nào trên thế giới.
Phụ tá làm việc 24/7 bao gồm những ngày nghỉ lễ, kể cả những ngày giông bão, các nha sĩ chỉ cần nhấc điện thoại lên và truy cập, Maydental sẽ có mặt và sẵn lòng nghe theo các mệnh lệnh của nha sĩ.

Vậy phụ tá ảo hay trợ lý online Maydental hiện tại có thể làm được những gì ?
 • Lên lịch hẹn cho bệnh nhân
 • Sắp lịch làm việc cho Bs
 • Gởi tin nhắn và email nhắc lịch cho bệnh nhân
 • Gởi tin nhắn chúc mừng sinh nhật cho bệnh nhân
 • Gởi tin nhắn các chương trình khuyên mãi và hậu mãi
 • Tự động tạo lịch hẹn cho các công việc có tính chất chu kỳ như khám định kỳ (1 năm 1 lần), cạo vôi răng (6 tháng 1 lần)...
 • Sắp xếp và quản lý hồ sơ bệnh nhân
 • Thực hiện báo cáo thu chi từng ngày, tuần, tháng và năm
 • Thực hiện các thông kê đa chiều về hiện trạng phòng khám như: thời gian khách chờ, thời gian khách trể hẹn, doanh thu BS, doanh thu theo dịch vụ ....
 • Quản lý nguyên liệu tiêu hao (*)
 • Cảnh báo khi thiếu nguyên vật liệu (*)
Phụ tá Maydental luôn được cập nhật liên tục tính năng mới với chu kỳ 1 tháng 1 lần.
Để sử dụng Maydental hiệu quả Bs còn được sự hỗ trợ hùng hậu cùa đội ngũ support hết sức nhiệt tình qua Phone, Facebook, Zalo ....

Làm tất cả mọi việc trên tinh thần chuyên nghiệp, làm 24/7 nhưng chỉ nhận một mức lương hết sức khiêm tốn là 300K mỗi tháng.
(*) Những tính năng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể 
Các tin đã đăng:

NEWS

12.09.2019
blog-detail
Vì sao nên chọn phần mềm nha khoa online?

10 lý do vì sao nên chọn phần mềm nha khoa online Maydental, trong đó lý do thứ 6 có thể khiến bạn bất ngờ

11.09.2019
blog-detail
Phát triển du lịch y tế: Bắt đầu từ y học cổ truyền và nha khoa

Để thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch y tế vượt xa mức thu được 2 tỉ USD mỗi năm hiện nay, ngành du lịch và ngành y tế TP.HCM cần phối hợp phát huy hai thế mạnh chủ lực là y học cổ truyền và nha khoa.

11.09.2019
blog-detail
Thách thức của y tế số: Lấy bệnh nhân làm trung tâm

Quy mô thị trường y tế Việt Nam là đầy tiềm năng cho một nền y tế chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng số, nhưng y tế số hóa lại chịu thách thức lớn về sự kết nối, cần sự chuyển dịch của các mô hình truyền thống, từ cải tiến quản lý đến đột phá về cách thức tiếp cận dịch vụ theo xu thế lấy bệnh nhân làm trung tâm.

11.09.2019
blog-detail
Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân: Người đưa implant nha khoa Việt Nam vươn tầm thế giới

Hơn 20 năm không ngừng học tập, nghiên cứu và tìm tòi, TS.BS. Võ Văn Nhân đã trở thành "bàn tay vàng" của ngành implant nha khoa Việt Nam.

03.09.2019
blog-detail
Ước mơ nhỏ nhoi của Maydental

Maydental được tạo ra với mục tiêu rất nhỏ là tiết kiệm 1 gram giấy A4/ năm/ phòng khám. Góp phần giúp giảm đi 1 số lượng cây rừng bị chắt phá mỗi năm ở đâu đó trên thế giới này.

27.08.2019
blog-detail
Xu hướng quản lý dữ liệu bằng công nghệ đám mây

Xu hướng quản lý dữ liệu bằng công nghệ đám mây